39weeks & 2days

Naglalabor na po ba ako? Nagising ako kaninang 1am kasi naiihi ako tapks hindi nako makatulog kasi sumasakit ang puson ko at naninigas ang tiyan ko tapos mawawala sakit ng puson tapos sasakit ulit pero kaya ko pa po uyung sakit tapos utot ako ng utot huhu pahelp po first time mom :(( sana eto nayun?

8 Replies

Hi there! As long as tolerable yung sakit u r not yet on ur labor. Better go to ur OB. Same with me, akala ko simpleng sakit sakit lng pro open cervix na pala ako. Need yun ma check ni OB to avoid infections po.