i hope someone will understand me

Naglalabas lang ako ng sama ng loob ko sa asawa ko kasi stress na talaga ako. Wala naman akong ibang masabihan kundi siya lang pero ang sagot pa niya saken ang dami ko daw reklamo. Nakakaiyak lang talaga na yung taong inaasahan mo na icocomfort ka, i lelet down ka pa ???

33 Replies

Grabe naman un!..yaan mo n cia mumsh..hanap kn lang ibang friend na masasabhan mo..bestfriend mo or mama mo..😊

Same here... nakakaiyak na. Di nila ramdam ang hirap natin sa pagdadalang tao. Sa knila parang wala lang.

Mommy relax lang...pray ka mommy..kaya mo yan..dito ka nkng mag labas ng sama ng loob.

Kalma lang po mommy , pray k lng po wg u stressn srli u po, just pray n dn po

Baka stressed din sya. Mas ok kung sa friend or kamaganak ka magsabi

Ganun talaga po mga lalaki. Dito mo nalang ilabas frustrations mo

Dasal sis. Napakabisa niyan.

Same here momsh... 😓

Always Pray mommy😊

Pray lang mommy.