LAUNDRY

Naglaba ako kanena mga damit ni baby. Buong maghapon yun at gabi na natapos. Parang binugbog ang katawan ko, sobrang ngalay ng balikat ko at masama pakiramdam ko. Naglalaba naman ako dati ng madaming damit. Tapos may white discharge lumalabas sa akin if iihi ako. Okay lang po ba ito ?😔 #31weeks5days

1 Reply

Normal lang nman po ang white discharge as long as walang foul odor. Pero advisable po ng OB ko before wag munang magpatagtag ng sobra habang wala pa sa fullterm si baby baka daw po kase mapaanak ng wala sa oras kaya ingat ingat po. Kung may mga nararamdaman po kayong tingin nyo hindi normal punta po agad kay OB para mas safe.