HMO FOR BABIES/KIDS

Naghahanap po ako ng HMO for my 10moths old baby. Yung unli cosultation sana..any suggestions po?

2 Replies

Hello mi check Maxicare Prima Silver po 0-59 years old can avail. Unli labs and consultation din po mi . Gamit na gamit ko sya on my pregnancy journey 🤗 eto po link san ako bumili feel free po to check mi🤗 https://shop.maxicare.com.ph/collections/prima-prepaid-health-cards-philippines/products/prima-silver?utm_source=Search&utm_medium=cpc&utm_campaign=Brand_Prima-Silver&gclid=CjwKCAjwtp2bBhAGEiwAOZZTuClaUBysjMlf7wjpXGYlJF9vQuN9_pWgGwaul3xlnB3ECMzlJZIAghoC_IgQAvD_BwE