Budget

Hi! Naghahanap na ko ng hospital na pwede ko pag panganakan. Di ko pa alam kung normal or cs ako. Share nyo naman magkano nagastos and saang hostpital kayo nanganak. Around Quezon city. Hehe thank you, mommies!

2 Replies

Kung saan ka po hospital ngpapa pre natal check up xempre dun ka po manganak.. Kc andun ang mga record mo at cla nkaka alam ng history ng pagbubuntis mo.

5y ago

Masyadong malayo po sa bahay namin kaya nag aask ako around qc.