Budget

Hi! Naghahanap na ko ng hospital na pwede ko pag panganakan. Di ko pa alam kung normal or cs ako. Share nyo naman magkano nagastos and saang hostpital kayo nanganak. Around Quezon city. Hehe thank you, mommies!

2 Replies

Sa Fairview General Hospital daw po nung nag inquire friend ko 38k normal pa yun. Ako kasi sa lying in na lang manganganak sa Commonwealth po. Safe Birth lying in clinic sa Litex 8-10k daw po pag normal. Pag Cs, 15-17k. Pero bayad naman ni philhealth yun pareho.

5y ago

Block 11, Lot 8 Lunas St. Brgy. Commonwealth, QC near Litex Road. Pag nakita nyo po yung Super 8 grocery store, sa kanto nun lalakad kayo papasok. Diretso lang sa left side.