Just Comment Game

🎺Nagbabalik, for a limited time only, ang mini games ni Tito Alex!🎺 Kulang ba ang points mo for the upcoming rewards? Sali ka na sa: Just Comment Game. Just answer the question: What mommy skill do you want to learn? Puwedeng simple answer lang like cooking healthy meals for my family. Or puwede rin essay. Ikaw bahala. The first 500 comments on this post will get 500 points! Note: Kung lalampas tayo sa 500 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Just Comment Game
137 Replies

Kung may gusto akong matutunan yun yung pagiging madiskarteng nanay, dati naman nung buntis pako nagssideline ako ng paglalako ng mga damit na binili ko online kahiy nung bagong panganak palang ako. Pero ngaun na 8months mahigit na anak ko parang natatamad na ako lagi parang wala na akong gana gumalaw gusto ko nlng nakatutok ako sa anak ko pero gusto ko din tulungan asawa ko pero dko magawa kasi parang feeling ko dko na kayang gawin. Kaya sana bumalik yung pagiging madeskarting nanay ko,kasi gusto ko tumulong maghanap buhay sa asawa ko.

2y ago

same kaso may maliit pa ako