advice

nagaway at nagsagutan kami ng lip ko knina about sa dati nia kabit =( feeling ko sila pa dn peeo wala na sia phone.. matagal na mag 5 months galit n galit sia naiyak wala n dw siang gngawa na kahit ano nag ttrabaho dw sia ng maayos at tinigalan nia n un mtagal na.. nkkita ko nmn n nagbgo at wala sia gngawa pero ung utak ko ndi pa dn makamoveon.. lagi na ko nssaktan sa mga iniisip ko.. naggalit sia kasi ako lang daw nanakit sa sarili ko =( paniwalaan ko saw sia ano ba kailangan ko gawin mga mami ayoko mghwalay kmi auko ng broken family.. pinangako ko sa srili ko n ndi magagaya sa panganay ko ung anak nmn.. sabi pa nia iniistress ko dw sarili ko sa mga bagay na wala buntis pa naman ako

2 Replies

Totoo ung sinabi ng LIP mo sarili mo lng din sinasaktan mo sa mga iniisip mo. Learn to trust ur partner and ibahin mo mindset mo, alam ko gusto mo lng ng simpatya rito pero cguro dala na rin yan ng hormones mo dahil buntis ka nagiging maramdamin ka. Just learn to trust ur partner and libangin mo sarili mo sa ibang bagay para mabaling ung atensyon mo sa iba. U know u are lucky kase anjan partner mo tinanggap kung anong meron ka ngayon, now tanggapin mo ung past ni LIP mo and move forward much better na isipin mo ung kayo ngayon kesa ung nakaraan dahil wala naman patutunguhan ung pg iisip o paghihinala mo sa LIP mo.

5y ago

ndi naman po ako nanghhingi ng simpatya sis.. advice po kasing gulong gulo na ko sa sarili ko.. maraming salamat po