mga mommies ??

Nagagalit po ba kayo pag nanunuod mg asawa niyo ng mga sexy sa facebook? Tapos nag ffollow ng magaganda sa facebook?

29 Replies

Ako hindi. Nung nag-aaral ako puro lalaki barkada ko so alam ko and I understand that men are naturally visual creatures. Madalas nga pag may nakikita kaming maganda or sexy sabay pa kami nagsasabi ng "ui ang ganda/sexy o!" Sakin okay lang un basta hanggang dun lang, hindi ung gagawa ng move.