AYAW KUMAIN NG BABY KO

Nagaalala nako 10months na baby ko at ayaw nya kumain ng solid food puro sya dede ag hindi sapat ang gatas ko pang isang araw nya as in ayaw nya kumain ng solid food ano kaya pwede kong gawin nababahala nako dahil pumapayatsya at 6.7 lang po timbang nya 10months na po sya :(#advicepls #1stimemom #firstbaby

6 Replies

ka-nanay, mga what month nagpakita ng signs si baby mo na gusto nya ng solid foods? 10mos na din baby ko pero ayaw pa din nya ng solid foods eh. sinabi ko na din to sa pedia nya. sagot ni pedia bigyan ng mga sabaw or masarsang pagkaen kahit table food pa yan basta make sure hindi maalat or may msg

2y ago

ngayon kumakaen naman na sya pero gusto mga nasarsa or masabaw na pagkaen