AYAW KUMAIN NG BABY KO

Nagaalala nako 10months na baby ko at ayaw nya kumain ng solid food puro sya dede ag hindi sapat ang gatas ko pang isang araw nya as in ayaw nya kumain ng solid food ano kaya pwede kong gawin nababahala nako dahil pumapayatsya at 6.7 lang po timbang nya 10months na po sya :(#advicepls #1stimemom #firstbaby

6 Replies

offer lng ng offer mommy, best is patignan po bakit ayaw.

2y ago

Everyday kami nag ooffer ng iba iba para malaman namin ano gusto niyo pero until now ayaw talaga kumain :( ano kaya reason bakit ayaw kumain?