Any advise I'm too excited sa gender ng akin baby 😄😅 Last week I'm 16 weeks and 3 days .

Nag pa ultrasound ako last week. Tinanong ko ang dr.kung malalaman na ang gender ng baby ko , sagot nia too early pa. Pero mukang baby girl daw.. hmmm mag tutuloy kaya un mga mamsh? O mag babago pa. 😅😆 Thank you po sa mga mag cocomment. #Excited #hopingforababygirl

1 Reply

magbabago pa po maaga pa e. magandang weeks kase na masusure sa gender is 25-30weeks.