Hi moms!

Nag pa check ako kahapon at nasa boarder line yung bp ko. Ngayon nag tatake ako ng gamot pra sa high blood pero hndi nakukuha yung sakit ng ulo ko at nag nunumb yung face. Si baby hndi masyadong active. Symptoms kaya to ng preeclampsia?? Na prapraning ako mg a moms.

1 Reply

Please check your food intake din po :( nai stress si baby kapag mataas ang bp natin, . Iwas sa maaalat at mamantika. Iwas sa instant at mga de lata. Bes rest din po muna. Get well soon po.

4y ago

Opo. Iniiwasan ko na din yung mga maalat at maraming cards na pagkain. Kaso lng na prapraning ako kpag si baby hndi masyadong gumagalaw.

Related Articles