11weeks pregnant

nag karoon ako ng spot na patak lng di kaya to delikado wla naman ako nararamdaman na pananaket ng puson ko ok lng ba kame ni baby sana may maka sagot po thanks po😔

11weeks pregnant
2 Replies

normal lang nman po as long as di mrami ang light lang .. sinabi rin po yan ng ob ko nun. 8weeks preg plng ako nun pag ngbleed dw normal bsta light lng at d mpupuno ang oabty liner. but to support my advise mommy consult dn po kayo sa Ob nyo .. goodluck mommy.

4y ago

welcome mommy pray lang lagi and kausapin c baby lagi at patugtugan ng music.

Related Articles