pwesto.ni baby

nag iiba pa.po ba ang pwesto ni baby kapag 7months palang suhi po kasi baby q laging sa may puson q sya sumisipa.kaya masakit ang aking puson pag naglalakd.

11 Replies

Same tau 7months transvere lie... 37weeks na q ngayun nka cephalic na sya...ang ginawa ko pa side tulog ko plagi.... At sound sa mlpit sa pempem q... Yun nkaikot na sya

5y ago

.left or right po ba kau nakapwesto sumasakit kasi tiyan q kapag nakatagilid kaya kulang lagi sa tulog