37 weeks,parang maliit si baby

Nag aalala po ako sa result ng BPS ni baby. Anliit nya sa 37 weeks. D accurate yung size,normal lang po ba yan or may prob sa kanya? Halos d po ako makatulog kakaisip nxt week pa po balik ko sa OB para mabasa yan e Thank you mommies

37 weeks,parang maliit si baby
29 Replies

Okay lang Yan para hi dika din mahirapan sa panganganak, ako kasi 3.8kg si baby mjo nahirapan pero ma galing ob ko kasi nag perinial support sya Kaya sobrang liit ng ng tahi parang 3 stitches Lang sya.