37 weeks,parang maliit si baby

Nag aalala po ako sa result ng BPS ni baby. Anliit nya sa 37 weeks. D accurate yung size,normal lang po ba yan or may prob sa kanya? Halos d po ako makatulog kakaisip nxt week pa po balik ko sa OB para mabasa yan e Thank you mommies

37 weeks,parang maliit si baby
29 Replies

sakto lang yan mi 2.5kgs siya. ako nung 36 weeks 2.8kgs na hahaha. masyado maliit ang baby kung halimbawa nasa 1.5 to 1.9 kgs siya tas 36 weeks na ganern actualltmy dapat nga control mona pagkain mo kase malapit nadin siya mag 3 kgs

2y ago

Ay cge po. Nako kain pa naman ako ng kain kasi akala ko need ko maghabol 😂