37 weeks,parang maliit si baby

Nag aalala po ako sa result ng BPS ni baby. Anliit nya sa 37 weeks. D accurate yung size,normal lang po ba yan or may prob sa kanya? Halos d po ako makatulog kakaisip nxt week pa po balik ko sa OB para mabasa yan e Thank you mommies

37 weeks,parang maliit si baby
29 Replies

hindi ka pa 37weeks.. nasa 35 weeks ka pa lang po. at normal range lang ang baby mo.. babae yang gender nya kaya wag ka mag expect na sobrang laki nya.. ang weight nya 2592 grams ibig sabihin nasa 2.5 kilos to 2.6 kilos na sya.. ang normal weight po ay 2.5 to 3.0 kilos kung gusto mo manganak ng normal delivery.. pero kung gusto ma cesarean or CS eh di go palakihin mo palagpasin mo ng 3 kilos ang weight nya.. nasa normal range ang lahat ng nakalagay dyan for 35 weeks.

2y ago

Thank you po mommy,naging panatag nga po ako dahil sa mga sinabi nyo. ❤️❤️❤️