37 weeks,parang maliit si baby

Nag aalala po ako sa result ng BPS ni baby. Anliit nya sa 37 weeks. D accurate yung size,normal lang po ba yan or may prob sa kanya? Halos d po ako makatulog kakaisip nxt week pa po balik ko sa OB para mabasa yan e Thank you mommies

37 weeks,parang maliit si baby
29 Replies

Yung sa akin mommy 8/8 ang score, nakita lang din na maliit si baby for 32 weeks and 1 day pero nung na check na ni OB yung umbilical cord maganda naman ang flow, usually kasi pag di daw maganda ang result ng flow sa umbilical yun yung cause ba't maliit si baby, pero panatag na ako na okay naman pala, kaya sabi niya baka maliit lang daw ako kaya maliit din si baby hehe, niresetahan narin niya ako amino acid para mahabol parin ang growth ni baby. Have a safe pregnancy to us ♥️

2y ago

♥️