37 weeks,parang maliit si baby

Nag aalala po ako sa result ng BPS ni baby. Anliit nya sa 37 weeks. D accurate yung size,normal lang po ba yan or may prob sa kanya? Halos d po ako makatulog kakaisip nxt week pa po balik ko sa OB para mabasa yan e Thank you mommies

37 weeks,parang maliit si baby
29 Replies

its okay po Mi, sakto lang naman po. and according to your bps 8/8, pasado po si baby, meaning healthy and good po. nothing to worry. ang hirap po ilabas kapag sobrang laki naman na po, madali lang po patabain si baby paglabas :)

2y ago

Thank you so much po. Ung sa FL po kasi parang anliit,pang 34 weeks lang po ata size,d rin po kasi ako marunong magbasa ng ultrasound nagsesearch search lang po ako hehehe