37 weeks,parang maliit si baby

Nag aalala po ako sa result ng BPS ni baby. Anliit nya sa 37 weeks. D accurate yung size,normal lang po ba yan or may prob sa kanya? Halos d po ako makatulog kakaisip nxt week pa po balik ko sa OB para mabasa yan e Thank you mommies

37 weeks,parang maliit si baby
29 Replies

ganyan din po ako nun kaya may pinainom sakin ob ko na amino acid vit. para lumaki si baby then after 2 weeks pinaulit nya ung BPS ultrasound ko. still maliit parin si baby. 37 weeks ako nun pero 34 weeks lang sya sa ultrasound. nung nanganak ako via eCS dun nalaman na kaya maliit si baby kasi mahaba ang cord nya tapos hypercoiled. ung parang naka spiral. kaya hindi enough ung nutrients na nakukuha ni baby. . mabagal makarating sa kanya. dahil dun kaya daw sya maliit. 2.3 kg lang ung baby ko nung lumabas.

2y ago

hindi po nakita sa CAS na hypercoiled?

Yung sa akin mommy 8/8 ang score, nakita lang din na maliit si baby for 32 weeks and 1 day pero nung na check na ni OB yung umbilical cord maganda naman ang flow, usually kasi pag di daw maganda ang result ng flow sa umbilical yun yung cause ba't maliit si baby, pero panatag na ako na okay naman pala, kaya sabi niya baka maliit lang daw ako kaya maliit din si baby hehe, niresetahan narin niya ako amino acid para mahabol parin ang growth ni baby. Have a safe pregnancy to us ♥️

2y ago

♥️

hindi ka pa 37weeks.. nasa 35 weeks ka pa lang po. at normal range lang ang baby mo.. babae yang gender nya kaya wag ka mag expect na sobrang laki nya.. ang weight nya 2592 grams ibig sabihin nasa 2.5 kilos to 2.6 kilos na sya.. ang normal weight po ay 2.5 to 3.0 kilos kung gusto mo manganak ng normal delivery.. pero kung gusto ma cesarean or CS eh di go palakihin mo palagpasin mo ng 3 kilos ang weight nya.. nasa normal range ang lahat ng nakalagay dyan for 35 weeks.

2y ago

Thank you po mommy,naging panatag nga po ako dahil sa mga sinabi nyo. ❤️❤️❤️

okay lang po yan mamsh.. mas mahirap po pag malaki yung baby based sa experience ko sa 2 kids ko. Ang importante po is okay si baby mo sa loob. 8/8 ang score nya. Madali naman po magpalaki ng baby paglabas. Goodluck po sa atin. Praying for your safe delivery. God bless.

Ako nga mumsh, at 34 weeks and 5days si baby 1.9 lang pero sabi ni ob normal lang daw.. pero dis week ultrasound ko ulit by that time im 37 weeks exact. Lets see kng ilan nadagdag sa timbang nya kasi lumakas ako lalo kumain kung kelan malpit na mangank.😊

2y ago

Goodluck po mommy! ❤️❤️❤️

its okay po Mi, sakto lang naman po. and according to your bps 8/8, pasado po si baby, meaning healthy and good po. nothing to worry. ang hirap po ilabas kapag sobrang laki naman na po, madali lang po patabain si baby paglabas :)

2y ago

Thank you so much po. Ung sa FL po kasi parang anliit,pang 34 weeks lang po ata size,d rin po kasi ako marunong magbasa ng ultrasound nagsesearch search lang po ako hehehe

sakto lang yan mi 2.5kgs siya. ako nung 36 weeks 2.8kgs na hahaha. masyado maliit ang baby kung halimbawa nasa 1.5 to 1.9 kgs siya tas 36 weeks na ganern actualltmy dapat nga control mona pagkain mo kase malapit nadin siya mag 3 kgs

2y ago

Ay cge po. Nako kain pa naman ako ng kain kasi akala ko need ko maghabol 😂

Okay lang Yan para hi dika din mahirapan sa panganganak, ako kasi 3.8kg si baby mjo nahirapan pero ma galing ob ko kasi nag perinial support sya Kaya sobrang liit ng ng tahi parang 3 stitches Lang sya.

ok lang po yn miii, ako nga 34 & 6 days 2531 grams na cya, 8/8 dn BPS ko ,kya sabi sakin mag bawas na daw ako ng kanin, kung gusto ko daw na maging normal delivery ,

2y ago

Thank you po,ayun nga rin sabi ni Dra kahapon sa check up ko. 2cm na ko kahapon tapos may mucus plug na ko ngayon. Medyo kumikirot na ilalim ng puson ko

sakto lang yan mamsh. palakihin mo nalang si bby mo paglabas . ako nung nanganak ako sa firt baby ko 35 weeks 2.1 lang pero ok naman sya

2y ago

Thank you po. ❤️