paano po patabain ang batang 2years old maselan sa pagkain aayaw ng prutas, may vitamins naman sya

Nag aalala na po kase ako payat kase si lo ko

paano po patabain ang batang 2years old maselan sa pagkain aayaw ng prutas, may vitamins naman sya
2 Replies

napacheckup mo na ba sa pedia mommy para malaman mo kung underweight si baby.. Pero kung nasa average naman ang weight okay lang yan.. ang mahalaga masigla siya at walang sakit.. Pero dapat makakain talaga siya ng mga nutritious foods baka papalitan ni pedia ang vitamins niya.. btw Anu ba vitamins ni baby girl? tingnan mo mi dapat with Lysine Yun ang nakakagutom e para kumain sila.. sa panganay ko payat lang siya dati ... nung Nutri10plus ang multivit niya ngayon 7yo si panganay 36kg na..