Ang Bakuna ay may lamang Virus

Naalala ko noong dalaga pa ako. Sabi ng kakilala ko hindi daw niya pinabakunahan ang anak niya kasi nakakatakot daw magpabakuna dahil may laman itong VIRUS? Tama naman siya pero mali na matakot siya sa Vaccine. Dahil ang Virus na laman ng vaccine ay dead virus na o pinahinang virus na. Kaya kapag ipinasok na ito sa ating katawan ay magiging pamilyar na ang katawan natin dito. Nang sa gayon kapag tinamaan o nahawaan tayo ng mismong sakit ay meron na tayong panlaban dito.🥰 I hope nakatulong ako sa inyo mga Mommies !

2 Replies

correct po mamsh ✅ yung iba po kasi di rin talaga alam how vaccine works. importante po talaga na magkaroon ng free seminars ang DOH about dyan. maganda rin kung isasama na sa science & health lessons para bata pa lang, alam na nila.