Nakakasama Ng Loob

Na experience nio ba mga mga mommys yung sinsabi sayo ng mil nio na baka kulang na yung nadede na gatas ng anak mo, 1 week old plang si baby, january 10 ako nanganak, 4 days pa bgo ako nagka gatas kya mixfed si baby, tpos paulit ulit pa cya n bka daw pede dagdgan yung formula milk eh ngayon friday jan 17 plang. kme mgpapacheckup, ang hirap nmn pangunahan ang doctor. Naiinis pa ako sa asawa ako ma imbis explain sa nanay nia pra di paulit ulit, kung my concern sila sa anak ko, mas lalo ako.

2 Replies

Naririnig ko din sa Mil ko yan pero di ko iniintindi. Papakastress pa ako baka lalo ako mawalan ng gatas.

5y ago

True mamsh, pinpakismhan ko nlng kasi cya nagaalaga sa anak ko..

Concern lang po sila sa inyo. Kung ayaw po ninyo pinapakialaman eh bumokod kayo ng bahay.

5y ago

Hindi naman po sa gnun. Nakabukod po kme, kaya lang kaka anak ko lng kya need ng katuwang,.