Phần thưởng

Mấy mom cho e hỏi đổi quà đồ chơi cho con ở đâu và đổi bằng cách nào ạ

Phần thưởng
17 Các câu trả lời

trước tiên mom ấn theo dõi nick của ad đã nha. Hầu như ngày nào cũng có game tích điểm. Mom tích điểm từ hơn 2000 điểm là có thể đổi dc quà rồi. Vào ngày 18 19 mỗi tháng, ad sẽ lên bài kêu gọi ấn like, khi đủ số lượng like thì ad sẽ đăng quà lên ở mục Phần thưởng í. Mom vào và ấn Đổi điểm là dc nhé. Nhưng trước hết phải cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ, họ tên, địa chỉ, sdt để khi mom đổi quà thành công thì ad mới ship tới nhà dc nhé. 🤗

3y ago

hehe, mọi người tham gia nhiều thì vui mà 😁 xả xì chét, buồn phiền

đổi ở mục phần thưởng, dùng điểm đã tích để đổi, sắp đến lúc đổi quà ad sẽ có thông báo, mom chú ý theo dõi nhé

mình cũng mất hơn 1 năm mới biết có chuyện chơi game tích điểm đổi quà 😂, hàng ngày có game chơi để tích điểm ak mom

chổ phần thưởng đó mom, khoảng giữa tháng thì ad có 1 bài đăng nếu đủ lượt like sẽ đăng quà chổ phần thưởng đó nha

Mất 3 tháng theo dõi tớ mới biết tAp có vụ đổi quà 🤣 hãy nghe theo mẹ ryna nhé

quan trọng là tích nhiều điểm và canh thời điểm đăng quà m ạ

chơi game tích lũy điểm và tới ngày ad thông báo nhận quà.m

m k cũng để í lắm, sau vài tháng sinh con mới biết nè

mom làm như mom ry là sớm có quà cho bé nhé

cung mất mấy thang tui moi bit doi quà đó