Ai muốn quà này (21/03)

Một cơ hội cho 01 mom nào không muốn mất quá nhiều điểm đây! 🥰 Hãy comment “tôi muốn quà này”, TAP sẽ tặng cho 01 mom nỗ lực nhất với nhiều comment “tôi muốn quà này” nhất! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 21/03/2021

Ai muốn quà này (21/03)
60467 Các câu trả lời

tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này

tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này

Xin chúc mừng mom Khanh Phan Minh đã chiến thắng game Ai muốn quà này với số comment là 23643. Mom Khanh Phan Minh liên hệ TAP để xác nhận thông tin nhận quà nhé!

3y ago

Mẹ NaNa ơi. mom bấm câu đó rồi thêm khoảng trắng phía sau là được đó mẹ.

tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này