Cuộc thi “thả tim” hình ảnh (01/09)

Một cuộc thi yêu thích của nhiều mom đây. Mom nào chưa like ảnh thì nhanh chóng like ảnh Mom nào chưa đăng hình thì nhanh chóng đăng hình để tăng like nhé 🤗 Thời hạn kết thúc: 23h59p, ngày 01/09/2020 Nhớ comment tại đây để hóng kết quả nhé cả nhà!

Cuộc thi “thả tim” hình ảnh (01/09)
103 Các câu trả lời

Kết quả 10 mom có số lượng like cao nhất theo thứ tự từ cao nhất đến thấp dần nha cả nhà: - Tham Dung - Võ Tường Vy - Hạnh Hà - Huỳnh thị mỹ nương - Thủy Nhữ - Ngo Huong - Mẹ beo - Nguyễn Nghi - Hoài Nhi Nguyễn - Hồng Vân Nguyễn

4y ago

🥰🥰🥰

Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Vui quá. Em đang đi xin like. Kaka

không hay luôn 😂😂

k bit gio mi doi dc qua

Cảm ơn Ad nhé 😂

chúc mừng các mom

ôi thương ad quá

ôi thích quá 🥰