xin ý kiến các Mom

mỗi lần e đi khám là đều tăng kg . tháng rồi e 57kg thôi mà tháng này đã lên tận 60kg . e sợ những thứ e ăn dô em chứ k dô bé , e thấy lo quá ạ

8 Các câu trả lời

tăng vậy là nhiều đó mom. mom ăn ít tinh bột thôi, mỗi bữa ăn ko quá nửa chén cơm. bữa mình bữa ăn lưng chén, tháng tăng 1-1,5kg 😂

m thử ăn giống mk xem, bữa ăn 1 bát cơm ăn nhiều rau, thịt các bữa phụ ăn củ quả nhiều nc, uống thêm nc và nc dừa

2y ago

21w uống nước dừa đc rồi hả mom

m hạn chế ăn tinh bột, u sữa kh đường vô con không vô mẹ, ăn nhieu trái cây, khoai lang trứng lộn

Dưới 26w thì cân nặng con chưa quan trọng lắm đâu m ạ.m tăng từ bao nhiêu kg lên 60kg á

lên cân là bình thường mà lúc .ình bầu lên 12 kg

Mom uống sữa tươi ko đường ý

m bn tuần rồi, bé cân nặng thế nào

2y ago

20w 300g mom ạ

Mom Sâ xem cân nặng bé thế nào nè

2y ago

20w 300g mom ạ