Chọn đáp án đúng (28/11)

Mẹ sau sinh có nên quan hệ tình dục? A. Có B. Không Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/11/2021

Chọn đáp án đúng (28/11)
406 Các câu trả lời

Xin chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: __ Zeenly__ ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ☘Yến Nhi ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛄Kim Anh ⛄Mẹ Bo ⛈ Huỳnh Như ✏ Mỹ Linh ☘ ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤ Tuyết Như ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất An Binh An Kiều AN Phong Angela Nguyễn Anh Nam Anh Tuấn Anh Xuan babylove Bảo Bình Bé Heo Bí Ngô Bích Hà Bich Lieu Phan Bich Ngo bích sương Biển Xanh Nắng Vàng Bình Nguyên Bình Nhi Bông U Rô Cam Thanh Nguyen Thi Cao Anh Trúc Cao Thị Hồng Vân Chẳm Chånh Chang Chính Em Chinh Tây Chutram Cưng Móm CUONG LEE Daddy Đặng Duyên Đặng Hồng Lê ♍ Đặng Thư Delta Nguyen DH Diễm mẹ An? Diễm Nhi Diệu Linh Đình Bắc dinh myngan Dinh Thi Sim Đỗ Năm Do Thi Hong Thu Đồng Thanh Duong Dung Dương Phúc Golden Hoang Ngoc Hà Hải Yến ha hanh Hà Hường Hà Lê Hà My Ha Nguyen Ha Nguyen Ha Nguyen Ha Nguyen Hải Băng Hải Yến Hân Nguyễn Hang Nguyen happy Hien Dieu hiền nguyễn Hiền Thọ Hoa Cỏ May ☘ Hoài Lê Hoài Nhi Nguyễn Hoai Thanh Hoai Thanh Hoàng Lan Hoàng Thị Nga Hoàng Thông Hoàng Yến Hoangthithuhang Hồng Hoài Hong Hue Pham hong ngoc huynh Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Thúy Nguyễn Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Huệ Huệ Long Huế Phạm Hương Đào Hướng Dương Hương Giang Hương Ly Hương Triệu Huong Vu huyền trang Huỳnh Huỳnh Huỳnh Tuyên Kha Nguyễn Khả Như Khang Nguyên Khánh An Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Khểnh Vân Khoảng Cách Kiều Anh Kieu Tran Kim Phượng❤️ Kim Tính Kim Tính Kim Trang Kim Vân kimngoc Lai Hau Lan Tây Lê Duyên Lê Nguyễn Hữu DT Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Thị Thu Hiền Lê Thị Yến Nhi Lê Trọng Thiên Hương Lê Vân Minh Lê Yến legiang Lehaiyen Tran lethibichlieu Liên Kim Lieu Nguyen Lieu Yuri Linh linh Linh Diệu Linh Jn Linh Linh Linh Như Linhh Linh LNT Lò Muội Muội Lươg Nguyễn luong thi huong Lương Trí luu gia han Mạc Thảo Mai Thu Mẩy Được Mây Omachi Mẹ bé Nấm ? me beo Mẹ Beo Mẹ Bi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Meo Thuy Minh Dung MINH NHAT Minh Pham Minh Thu Minh Thu Mit Mit Kay Muội Lê Mỹ Hạnh My Hue Nam Px NaNa Ngân Ngỡ Ngàng Ngân Phạm Nghĩa Lê Ngó Ngô Duyên Ngô Hồng Ngo Huong Ngọc Bích Ngoc Chau Vu Thi Ngọc Chương Ngọc Hoa Ngoc Loan Ngọc Trâm Nguyễn Ánh Nguyen Bich Ngoc Nguyễn Bình Nguyễn Duy Lâm ❤ Nguyễn Duy Lâm ❤ Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Huynh Van An Nguyen lan Nguyễn Minh Huy Nguyễn Ngân Nguyễn Như Nguyễn Phụng Nguyễn Phương Nguyễn Thanh Tâm Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Ni Na Nguyễn Tiên Nguyễn Trúc Nguyễn Trúc Bạch Nguyet Nguyen nhan luu Nhật Ánh Nhi Nhi Nhi Nhi Nhỏ Bông Nhu Hien Phan Nhu Huynh Như Lê Như Nguyễn Như Phạm Như Ý Như Ý Nguyen Nhung Cầm Nhung Lê Những Mùa Nắng Đẹp Nông Sớm Nông Thị Hậu ?? Nt Quyên oanh cao Oanh t Paris Pé Ngọc Pham Dung Phạm T. Loan Pham Tram Pham Tram Phạm Trang Phan Kim Chi Phii YếNn Phung Mai Anh Phụng Nguyễn Phung Tran Phùngg Nguyênn Phượng Hiền phượng nhung Phương Uyên PXT Quách Thị Diệu Ly Quang Toàn Quỳnh Anh Quỳnh Tây Ri Su Rimny Mai ruby Sơri Lém Lỉnh Tam Nguyen Tam Nguyen Tan To Thai Bao Thanh Chúc Thanh Huyền Thanh Khê Nguyễn Thanh Lê Thanh Nguyen Thanh Nhan Thanh Phe Le Thanh Thanh Thanh Thanh Thanh Tuyền Thanh Tuyền Thanh Xuân Thảo Nhi Thảo Phương Thị My tiên Le Thị Thục Hoan Trần Thi Trần Thơm Thư Anh Thư Anh Thu Huyen Thu Nguyen Thư Nguyễn Thu Thảo Thường Thuý Đan Trương Thúy Hạnh Thùy Nguyễn Thuy Phan Thuy Phuong Le Thuy Tien Thúy Trần Thùy Vân Tiên Tiên Tinh Nguyen Tờ Tú Trâm Trân Châu Trần Hồng Thắm Tran Khuyen Trần Lệ Mỹ Tran Mai Trần Ngọc Tú Trần Như Quỳnh Trần Tâm Trần Thiên Ân Trần Trà My Trang Ngo Trang Phan Trang Ton Trinh Huynh Trương Ngân truong thi bay Trương Thị Đào Truong Thi Quy Oanh Tự Diệp Tuấn Cường tuan mo Tuyet Thiet Tuyet Kha Văn Tiến Viet ha Nguyen Võ Thị Kim Hai võ thị nhung Voi Con Vũ Cường Vũ Tuyết Vương Thị Hoa Diệu vy Xinh Hạ

B. Không nên, vừa sau sinh cơ thể mẹ con yếu, việc quan hệ tình dục ngay sẽ ảnh hưỡng đến sức khoẻ người mẹ, vì vậy phải đợi đến khi sức khoẻ mẹ hồi phục, mẹ thực sự cảm thấy sẵn sàn mới quan hệ lại được.

không, vì phải để thời gian cho tử cung hoi phục trở lại trạng thái ban đầu trước khi sinh, mẹ sau sinh nào khỏe có sức khỏe tốt hồi phục nhanh thì ít nhất sau 6 tuần là có thể quan hệ

Không nên nhé. Vì cơ thể và tử cung của người mẹ còn yếu. Sẻ ảnh hưởng sau này rất nhiều. Và cũng hạn chế khả năng có thai liên tiếp

Câu B vì sau sinh cơ thể còn rất yếu nên kiêng ít nhất 6tháng thì sẽ tốt hơn lâu nhất thì 1 năm ạ

Không nên qh. Vì sẽ ảnh hưởg trực tiếp đến tử cung của mình. Kiêng ít nhất 3 thág

không nhé . vì mẹ mới sinh xong còn rất yếu , mẹ lên để 3 tháng sau sinh thì tốt hơn

B : không nên quan hệ , để hồi phục sức khỏe người mẹ cũng như 'cô bé' nhé

K nên vì sau sinh cơ thể mẹ còn yếu nên kiêng kỵ chuyện qh 3 tháng sau sinh

Có, khi cơ thể đã phục hồi và mẹ cũng sẵn sàng thoải mái về tâm lý