Nám da sau sinh

mẹ nào có phương pháp bí truyền hay loại mỹ phẩm bào trị nám sạm sau sinh không? E sinh xong gần 7 tháng rồi mà k cả dám soi gương, nhinf da mặt chán lắm

5 Các câu trả lời

nghe bảo lá tía tô làm mờ nám đó mom. Dưỡng da dần dần nó cũng mờ đi đó mom ạ

2y ago

dưỡng ẩm thì đắp mặt nạ từ trái cây, sữa tươi hoặc dùng kem dưỡng ẩm cho bà bầu và mẹ sau sinh ấy mom. còn lá tía tô thì cũng vắt lấy nước rồi đắp ấy mom ạ. mà phải siêng nha

Sủ dụng kem chống nắng nha b oi. Nám kh xài gì hết đâu ạ huhu

cứ lấy sữa mẹ dưỡng da vừa tốt vừa tiết kiệm

mom dùng loại này OK lắm

Mình ko rành Mom ơi