Quà tặng dùng thử của Ensure

Mới đăng kí mấy bữa trước mà nay sữa dùng thử đã về 🥰 có cái hơi bèo nhèo #TAPquatang

Quà tặng dùng thử của Ensure
31 Các câu trả lời

chúc mừng mom nhé 🎉 quà free thường là v. chỉ có app là chân lí😆sáng nay em cũng nhận gói dùng thử của app nhưng được gói rất cẩn thận luôn

3y ago

đúng rồi đó m app lúc nào cũng cẩn thận

E cũng đki mà sao nhân viên gọi điện tư vấn đã đời rồi nói phải mua 1lon sữa mới gửi kèm mẫu thử. Mom có mua thêm sữa k ạ?

3y ago

thì mình quyến tâm ko mua,tại mình ns nhà mình bán cửa hàng sữa nên ko mời nhiều

quà tặng miễn phí thì đều như vậy m, chỉ có quà của app là chất lượng thôi 😊

3y ago

t gần 3 năm rồi, cũng chả muốn cai 😂

mình dky rui mà chưa thấy, nhán viên gọi điện nói tầm 5 7 ngày moi co mà lâu quá

3y ago

mong là vậy m

lúc trước mình dky, họ nói phải mua hộp sữa mới tặng 2 gói dùng thử 😅

hàng free mà còn nhẹ nữa nên nó hơi quằn quại đó mà 🤣🤣

free nó zay mom ạ 😂 có thể shipper quằn quật quá

3y ago

mất nết zay 🙄

Chúc mừng m. Mình đk mà vẫn đag chờ hjhj

hôm trước ms mua cho bà nội 1 hộp 300k

chúc mừng m mk đk r mà chưa thấy j