Bé té bị đập đầu vào cạnh tường

Mới té thấy 1 đường dài lõm vô, Sau đó nó sưng gồ lên chỗ lõm lúc nãy, Mình lấy muối đắp vô z ổn k các m, lo quá Bé khóc điếng 1 lúc r bú, xong nằm lim dim. Mà đầu đập xuống cạnh tường vậy k biết có bị nứt hay tổn thương gì bên trong k lo quá.

13 Các câu trả lời

bé mình bị miết ah, giai đoạn đi là càng té nhiều, mấy bạn nhỏ cưa đi, chạy mà ko để ý thềm đang có nước nên cứ té hoài thôi

con mình bị suốt nè mom mà các bé khóc còn nín, chứ còn mình khóc là cứng tay ,cứng chân mà như ngất xỉu luôn í

bé e cũng té quài à , đó giờ bé e té e sẽ chườm đá lạnh lên , nó k sưng lên nó cũng k bầm

ui.. tội quá nè, m theo dõi bé xem, chắc k sao đâu m. bé mình cũng hay bị té, xót ghê

bé mình cũng bị đập đầu liên tục mình hay lấy đá lạnh chườm

Mom theo dõi xem bé có quấy khóc hay sốt j thì đi khám liền nha

3y ago

Vâng mom, sợ là đập đầu có sốt j ko á chứ đang sốt mọc răng rồi còn đập đầu nữa là làm nũng càng dữ á. Nghe con khóc mà mẹ mún khóc theo 😭

mom theo dõi, nếu ko yên tâm đưa bé đi khám nha mom

pha nước sôi với đường cho bé uống 1 chút mom

bé mình cũng vừa bị té giống thế xong mom ạ

3y ago

tội tụi nó ghê

bé quấy khóc quá thì đi khám mom nhé