E có thai lần đầu

Mới tháng thứ 5 mà e tăng 9kg, vậy có quá cân r k ạ.. :((

22 Các câu trả lời

Thực ra tăng bao nhiêu cân thì còn phụ thuộc vào số cân nặng trc đó của em. Nhưng theo chị thế Hơi nhiều đó em, em nên cân chỉnh lại việc ăn uống nhé. Đừng nghĩ ăn cho 2 người, cứ chia nhỏ bữa ăn ra, mỗi bữa ăn chút thôi. Đọc và tìm hiểu loại thức ăn nào tốt thì ăn cho chất lượng, đừng ăn số lượng. Nếu em tăng nhiều và tăng đột biến, thì khả năng bị rạn của em là rất rất cao, hơn thế nữa sẽ khiến em thấy nặng nề, cơ thể, mặt mũi thay đổi nét và sau này giảm cân cũng mệt nữa. Chúc em có 1 thai kì khỏe mạnh!

Thua m, m mới 4thang tăng 9kg đây, mom cho m hỏi bé nhà mom mấy tháng thì đạp ah, sao bé nhà m dc 4thang rưỡi rồi mà chưa nghe đạp j lo quá

4y ago

Mình đang gần tháng thứ 5 nè Mom, nằm ngửa đặt tay lên bụng mới cảm nhận con búng nhẹ nhẹ à, rõ nhất 20 đến 22 tuần nha, có thể do thành bụng dày và nhau bám mặt trước nên cảm nhận trễ nữa

K s mom nhé mình 7tháng tăng 24kg đây 2 mẹ con khỏe mạnh là đc mom nha

34w tăng 8kg không biết đến, lúc sinh tăng mấy cân nữa

M hạn chế ăn tinh bột lại, ăn day du dinh dưỡng nha

Có sao đâu mom . E đây đến sanh lên 20kg

Miễn 2 mẹ con khỏe mạnh là đc m

20w chưa tăng ký nào lun nè m

M 24tuan tăng 10kg đây mom...

Tăng nhiều z m mệt lắm