T-rex tròn 3m10d♥️

Mới hôm nào vừa sinh xong, thấy có Mom khoe nay tròn 3m10d đc bung lụa. Mình nghĩ ko bit bao giờ mới tới mình, muốn gớt nc mắt luôn ak 🤣 Vậy mà hôm nay con trai Mẹ tròn 3m10d oy nè 🥰🥰🥰 Đúng là thời gian là phương thuốc chữa trị hữu hiệu nhất những vết thương ♥️ Nhưng cũng đáng sợ nhất vì đã trôi qua là sẽ ko bao giờ quay trở lại nữa ! Nên cứ tận hưởng thời gian mình đang có dù có trong nghịch cảnh các Mom nha ♥️

T-rex tròn 3m10d♥️
13 Các câu trả lời

đúng nhanh luôn chị, mới hồi nào đi đẻ đó mà giờ zai em nó 9 tháng rồi.. chúc bé Khủng Long hay ăn chóng lớn nha..😆😆

2y ago

cảm ơn gái. Nên nhìn trẻ con mới thấy thời gian trôi nhanh e ha . Ngoảnh lại mình già chát 🤣🤣🤣

chúc T - rex mau ăn chóng lớn nha 😍😍😍

Cưng quá.Chúc con ngoan ngoãn,hay ăn chóng lớn nha

2y ago

Cảm ơn Mom ♥️

chúc bé hay ăn chóng nhớn, nghe lời mẹ nhé

2y ago

cảm ơn Mom ❤

chúc con ăn mau chóng lớn,nghe lời mẹ nhé!

2y ago

Cảm ơn Mom, mong đc như Mom chúc biết nghe lời Mẹ 🥰

trộm vía quá. chúc bé hay ăn chóng lớn

2y ago

Cảm ơn Mom ♥️

bé trộm vía quá, hay ăn chóng lớn nhé

2y ago

Cảm ơn Mom ❤

chúc em hay ăn chóng lớn 💖

chúc bé mau ăn chóng lớn nha

2y ago

cảm ơn Mom nha ♥️

chúc con hay ăn chóng lớn nha 🤗

2y ago

cảm ơn Mẹ Xí Muội 🥰🥰🥰