xinkinhnghiem

mới cấn bầu,còn chưa biết e bé đã làm tổ thành công chưa.mà ng lúc nào cũng đói,buồn ngủ,buồn nôn..lúc nào cũng buồn nôn.đói no đều buồn nôn.có cach nào k các mom #xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

bị nghén á mom.. mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem đỡ k nha..

nghén là vậy đó mom. ăn lúc nào được thì ăn từ từ đỡ hà

mom bị nghén r. chịu khó xíu mom ạ, ngậm kẹo gừng cho đỡ mom

m chia nhỏ bữa ăn ra nhé m uống chút trà gừng xem đỡ nghén k nhé

nghén đó mom , uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

m.chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử m

cảm ơn các mom ạ,,cảm giác ấy sợ quá,,

đấy là nghén mom

nghén đó mom