😅

Mới bầu đứa thứ 2, sinh năm 1995 mà mặt già đi trong thấy. Đúng là mỗi lần sinh đẻ là phụ nữ lại giảm đi tuổi thọ rất nhiều Cũng lâu rồi toca ko gọn gàng, ko son,ko phấn

😅
11 Các câu trả lời

Đúng r M. Mình cũng già quá trời luôn. Chồng thì cứ phơi phới nên rất ghen tỵ. Đẻ xong còn bị mập nữa M ạ Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

lo cho con nhung cũng cham mình m nhé Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

bởi ngta nói nên lấy ck già hơn mh 1 chút sinh nở xong già ngang nó

Công nhận luôn, xuống sắc nhânh vì thức đêm hôm ❤

nhìn con lớn hàng ngày là vui rồi mom

thức đêm nhiều thứ phải lo

chúc mom nhiều sức khỏe nhe

sinh xong rồi đi tút tát m

tút lạu sau mom ơi

👍👍👍