Mới bầu nhưng e bị viêm phụ khoa k dùng thuốc có đc k ạ

23 Các câu trả lời

M dùng viên đặt đông y cao cấp á, mình dùng hết khí hư , hết ngứa luôn nè , có kèm nước nước rửa dung dịch nữa mom. Sp hoàn toàn thiên nhiên sử dụng được cho cả mẹ bầu và sau sinh an luôn ấy, có phiếu bảo hành nên mua hàng an tâm lắm m , mình mua của zalo chị này nè 0388-754-046

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mình hồi bầu viêm ngứa mà dùng ddvs đông y bên zalo c này nè mom 0989688394 . Đừng sạch viêm hết ngứa . Dùng thấy ok nên dùng đến giờ luôn mom

m dùg ddvs bên mik nhé đc lm từ thiên nhiên nên an toàn , bầu hàg xóm mik cug dag dùg , chống viêm nhiễm ....

Đi khám bs sẽ cho thuốc đặt bạn. Mình cũng bị bs cho đặt thuốc 7 ngày

Thuốc đặt hả mom? Phải chữa dứt điểm trc khi sinh nha

M ko chữa là ảnh hưởng tới con đó. Đi bs khám đi M

đi khám bs kê đơn mom nhé. ko là ảnh hưởng thai nhi.

đi khám bs sẽ cho thuốc đặc, an toàn hơn

đi khám và theo chỉ định của bs nha mom