Mẹ tăng cân

Mới bầu 24 tuần mà mình lên 12kg so với trước khi bầu rùi, có mom nào như mình ko. 2 tháng đầu thì sụt kí, sau bắt đầu tang 0.5kg/ tuần, rồi thì 1kg/ tuần, đến tuần Tết là 2kg/ tuần. Không biết các tháng sau có vượt cân quá không, khám tuần 22 thì con mới 580g.

2 Các câu trả lời

nhiều mom bầu lên trên 20kg á mom, mình thì lên 16kg 22w cân nặng vậy là to rồi k nhỏ đâu mom, vượt chuẩn rồi đó

3y ago

cảm ơn m

mom còn ít, mình cả thai kỳ tăng 27kg đây. 3 tháng đầu sụt 4kg đấy nhé 🙃

3y ago

cảm ơn mom