Thông báo thời gian diễn ra game 90 phút

Một trận game đầy cam go và hồi hộp. Phiên bản dài hơn của 60 phút quay trở lại rồi đây cả nhà ơi. Hãy kiểm tra pin và mạng kĩ càng vào 12h trưa ngày mai nhé. 😍😍

Thông báo thời gian diễn ra game 90 phút
232 Các câu trả lời

Hix game mini loại này ad toàn cho chơi giờ thiên (12h) nên hổng bao giờ chơi được 😂

Chỉ chơi đc giờ nghỉ trưa từ 12h đến 13 h thôi, 13h vào làm việc lại rùi

Trễ hoặc sớm hơn đi Ad ơi... giờ này mình và nhiều mom chơi không đc hic

Hóng quá. Bữa trước 60' mà 10 ngón tay như muốn rụng hehe nhưng rất vui

tớ tò mò có bao nhiêu bạn tham gia chơi quá. vui nhỉ

hi vọng lúc đó bé nhà mình ngủ chứ k thì cũng chịu

3y ago

mình có.lúc đấy bé nhà mình ngủ.hihi

tối đi ad ơi ,giờ đó đi làm sao chơi đc 😭

13h đi ad ơi, giờ đó e chơi ko đc rồi ☹️

chắc k tham gia được. nhưng vẫn hóng.hihi

Hóng ạ.mấy ngày này mạng kém quá.