Cuộc thi "thả tim" hình ảnh (06/11)

Một trong những game mà các mom yêu thích đây ạ. Luật chơi như sau: - Like các hình ảnh trong mục Photobooth (Khu vực Hình ảnh) - Comment tại post này điểm danh là mom tham gia để AD kiểm tra Giải thưởng: - 500 điểm cho 01 mom like hình ảnh nhiều nhất - 300 điểm cho 03 mom like hình ảnh nhiều kế tiếp - 100 điểm cho 06 mom like hình ảnh nhiều tiếp theo Tổng cộng sẽ có 10 mom được giải thưởng nhé cả nhà. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/11/2020

Cuộc thi "thả tim" hình ảnh (06/11)
67 Các câu trả lời

các mom cho e hỏi,like hình ảnh của ad hay của bất cứ ai cũng dk ạ

3y ago

hi,cảm ơn mom nhé