Ai thích quà này (13/04)

Một món quà siêu đáng yêu cho các gia đình là fan của Lego đây ạ. Luật tham gia như sau: Hãy comment “tôi muốn quà này” nhiều nhất có thể. 01 người có số lượng comment nhiều nhất sẽ chiến thắng. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/04/2021

Ai thích quà này (13/04)
179026 Các câu trả lời

Kết quả 5 mom cao nhất ❄Ryna Nguyen 88668 Hoag Hog 76273 Thư Nguyễn 3267 Mit 1761 Ngo Huong 1338 AD sẽ tặng 100 điểm khuyến khích cho 4 mom nhe. Mom Ryna inbox TAP để xác nhận nhe, Ad hay quên lắm.

3y ago

cảm ơn bà Ngó nhé 🤗🥰

tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà nàytôi muốn quà này tôi muốn quà này

có lúc 13/4 nay 17/ 4 tui mới thấy mặc dù vô ra app cũng khá thường xuyên

tôi muốn quà này chơi hoài ko bao giờ thắng nổi

Ủa vẫn còn chơi dc à? Hết giờ rồi cmt tiếp cũng đâu dc tính 😃 đam mê dữ vại

chúc mừng mom Ryan nhà .vào cmt lúc nào cx thấy bà đang cmt

3y ago

cảm ơn bà nha 🤗 vì con phải ráng bà ạ 😂

tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này tôi muốn quà này