Lắc xắc - Trúng quà độc đắc

Một hoạt động mới toanh và cực kì sôi nổi để tham gia mùa Tết Nguyên Đán này với TAP nè cả nhà ơi! Vào mục Phần thưởng/Xổ số để biết thêm chi tiết nha cả nhà!

Lắc xắc - Trúng quà độc đắc
52 Các câu trả lời

mình được nguyên bộ chữ cái. thiếu chữ C và chữ V. kím 500d k thấy mà mất 1.000d rồi.

K bit ai trúng chứ e thấy điểm e bay ui.ham hố chơi quên xem điểm.h cày lại thôi

cuộc đời của người chưa bao giờ trúng số độc đắc... mà điểm thì có nhiều... 🤔

Chưa gì hết hơn 1000 phiếu rồi. Chắc không đợi tới mùng 6 luôn quá các mom hỉ 😂

3y ago

game dành cho hội nhà giàu😅

100đ kiếm rất khó mà đổi đc 2 chữ A với B thôi huhu

e đôie 8 lần 400 điểm rồi mà được 1 chữ B thôi huhu

3y ago

đung r á mom canh hoài mà k dc. toàn mấy chữ k có trong bộ😭

e đổi mồi chữ b. thôi game này hội nhà nghèo hóng hội nhà giàu chơi thôi

Bay quá trời điểm, hết phiếu vẫn chưa đủ chữ cái luôn các mom ơi😅

rồi có ai trúng chưa? ai trúng hú lên cho mn chúc mừng nè 😁😁😁

Có mom nào đổi ra phiếu trống k có chữ j như e k😂😂