Chất lượng giấc ngủ của mẹ bầu

Một giấc ngủ chất lượng là điều kiện cần thiết cho sức khỏe tốt, đặc biệt ở giai đoạn mang thai. Các tam cá nguyệt khác nhau trong quá trình mang thai sẽ có một tư thế ngủ an toàn nhất định được khuyến nghị. Hãy ghi nhớ và thực hiện thay đổi ngay hôm nay nếu bạn chưa biết về điều này! #ProjectSidekicks #TAPSidekicks #SleepOnSide

Chất lượng giấc ngủ của mẹ bầu
48 Các câu trả lời

ngủ nghiêng thì mới thở nổi nè ad. ngủ nằm ngửa mình còn khó thở nữa mà.nghĩ lại thấy thời gian bầu mệt quá ha m. mà giờ còn mệt hơn. 😁

hữu ích quá các mom

rắt hữu ích lun á

tym cho ad❤❤❤

🥰🥰🥰🥰

mình nghiêng

Hữu ích nè

Đúng vâyh

❤❤

hữu ích