Chia sẻ dấu hiệu thai ngoài tử cung tự tiêu

Một câu hỏi khác cho việc có thai ngoài tử cung là nó có thể tự tiêu đc hay ko và dấu hiệu là gì? Đối vs các thai có kích thước khối thai nhỏ hơn 3cm, không có túi noãn, nồng độ hormone thai kỳ thấp, các tế bào nuôi thai không đủ nên thai sẽ ngưng phát triển và tự tiêu đi. Tuy nhiên, mẹ bầu vẫn cần theo dõi định kỳ để phát hiện những bất thường cho đến khi thai tiêu đi hoàn toàn. Về dấu hiệu thai tự tiêu thì ko có dấu hiệu nào cụ thể cho mẹ bầu nhận biết cả. Bsi sẽ sẽ đánh giá và chẩn đoán dựa vào nồng độ beta hCG khi xét nghiệm máu. Nếu nồng độ hCG ban đầu là dưới 2000 UI/L và giảm dần theo thời gian thì khả năng thai ngoài tử cung tự tiêu là có thể xảy ra.

Chia sẻ dấu hiệu thai ngoài tử cung tự tiêu
6 Các câu trả lời

Cái này là siu nguy hiểm vs các mẹ bầu nên từ khi biết mh mang thai các mẹ phải đi khám ngay và thường xuyên để kịp phát hiện những bất thường. Nếu thai ko thể tự tiêu thì bsi có thể chỉ định mẹ tiêm thuốc tiêu thai, sau khi tiêm, mẹ bầu sẽ được theo dõi trong 3-4 tuần để kiểm tra xem thai đã tiêu biến chưa. Nếu thai vẫn chưa tiêu biến hoàn toàn thì bắt buộc phải chuyển sang phẫu thuật để lấy thai ra

nguy hiểm quá

hữu ích

Hữu ích

hữu ích