Hãy ngừng vô duyên với trẻ

Một cách hành xử rất kém duyên và để lại những hậu quả có thật, vô cùng thương tâm, đó là câu nói "MẸ SẮP CÓ EM BÉ RỒI, CHÁU CHUẨN BỊ RA RÌA THÔI!!!". Thay vì trò chuyện với trẻ về sự háo hức và vui sướng khi gia đình chuẩn bị có thành viên mới, những câu nói như thế này sẽ khiến trẻ bị ám ảnh và suy nghĩ rất nhiều. Người lớn chỉ nói một câu ĐÙA CHO VUI MIỆNG, nhưng tâm hồn non nớt của trẻ làm sao có thể phân biệt được đâu là thật, là đùa? Đã có không biết bao nhiêu câu chuyện thương tâm chị ném em qua cửa sổ, bịt gối lên mặt em đến mức tử vong vì ngạt thở...vì vì suy nghĩ ám ảnh trong đầu trẻ về việc bị RA RÌA!!!!!

5 Các câu trả lời

chuẩn m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

này đúng nè, nhiều người vô duyên vc tưởng hài hước 🙃

này là câu cửa miệng mỗi khi nhà chuẩn bị có e bé 🥺

chúc m sức khỏe

chuẩn