Thông báo thời gian diễn Game đếm ngược

Một cuộc đua công bằng cho tất cả mọi người. Cả nhà nhớ sắp xếp công việc và chuẩn bị để chinh chiến game nhaaaa!

Thông báo thời gian diễn Game đếm ngược
253 Các câu trả lời

có thể app đang bảo trì hay gì đó nên ad chưa đăng, mn yên tâm đi ngủ trưa đi, thấy game mh gọi nhé 😂

4y ago

e cũng thấy z ah. tỉnh ngủ nhanh lắm á

thật là trớ trêu hơho, đổi việc vơi người khác để trưa nay rảnh mà mạng quay chóng mặt luôn ad ơi

Dạo này tự nhiên việc bù đầu luôn, gặp lúc con ốm nữa nên ít vào ap 😓

công việc thì sắp xếp được nhưng con nó k chịu ngủ thì tạch luôn..🤣🤣

4y ago

nó k thích quà đó mom ơi.. mình thích chứ nó k thèm mà..🤣🤣

ad cứ cho điểm cao cao lên tí. Các cháu nó mừng thì nó mới ngoan 😂

giờ nghỉ trưa ở cty. ko lẽ ko ăn trưa để chơi game của app chứ

dạo này bận quá e chẳng tham gia được game nào cả😥😥

Ôi.giờ đó con đang thức phải làm sao nhỉ.buồn quạ 😭

haiz😭😭😭 giờ này e đang phải làm rồi,lại pị pùn

em vừa chơi vừa dỗ con mạng lại lang😌😌nguyên combo

4y ago

đứng sát bên cục wifi mà xém chút đập lun ah m.