Nhìn icon đoán tên phim

Một bộ phim huyền thoại lấy bao nhiêu nước mắt của khán giả Việt Nam! Bạn có biết tên của bộ phim này không? 100 điểm cho đáp án chính xác. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/10/2021

Nhìn icon đoán tên phim
791 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Chuyện tình mùa đông. Chúc mừng các mom sau đã đoán đúng: ⛈ Huỳnh Như Bùi Thị Nhật Chang DH Han Le Hang Nguyen happy Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Mẹ Khoai Minh Pham Mit Ngó Nguyễn Gia Bảo Nguyen lan Nhi Nhi Nông Thị Hậu ?? Phan Giỏi⚘❤ ruby Thanh Tuyền Thư Nguyễn Thuy Phan Tuyet Thiet

3y ago

đáp án là fim Mỹ à ad? chứ nếu ý ad là fim Hàn mà từng chiếu ở VN lấy nước mắt khán giả thì đó là tựa Bản tình ca mùa đông, ad ạ. Fim Hàn ko có fim nào tựa Chuyện tình mùa đông cả. 🤔 kinh nghiệm xem fim Hàn từ 1998 cho biết ạ 😂

Sống chung với mẹ chồng 😂😂😂 e nghĩ không liên quan nhưng e coi cũng tức ứ nước mắt, ám ảnh một thời

VN có fim huyền thoại lấy nước mắt à? 🤔🤔 nhìn quả ảnh chỉ nghĩ tới series 4 mùa của Hàn thôi

3y ago

sự thật phũ phàng 😂

nấc thang lên thiên đường Người đàn bà yếu đuối chuyện tình lan và điệp

vườn sao băng (này mới là bộ phim huyền thoại của em)☺☺

bao giờ cho đến tháng mười người đàn bà yếu đuối

Nấc thang lên thiên đường, người đàn bà yếu đuối

Sống chung với mẹ chồng, phía trước là bầu trời

Ko dịch nổi luôn. Bái phục các mom đoán trúng

Đừng đốt_ Nhật ký Đặng Thùy Trâm