Chuyên mục bức xúc sáng sớm tinh mơ

Một buổi sáng đẹp trời, Chivas đang ngồi ăn bún bỗng nhiên có 1 bà thím đi ngang kêu: Bà cô: "quê, ăn gì đó" Me: "dạ ăn bún cô" Bà cô: "sao nay ốm dữ vậy, bộ không ăn hả" 👽👽👽👽👽👽👽👽👽👽👽👽👽 Cái lùm mé, tui ăn hết của con tui nên nó ốm vậy đó, tui ăn bỏ con tui nhịn đói nên nó ốm v đó. 👽👽👽 Trong khi tháng này Chivas lên được 5 lạng, chỉ vì cao nên không thấy ù ù ú ú. Thiệt tình muốn lấy đại bác ra nả bả ghê😌😌Mô Phật

6 Các câu trả lời

múc liền bà 😏 ê, ốm thì ăn hết của nhà bà hay leo lên bàn thờ bà ngồi à? duyên dính ở mép lol má bà lúc sinh bà ra à? 😏

3y ago

puhahaha 🤣🤣 bả có vẻ bị nghẹn khá nhìu cục ha sunbae 🤣🤣🤣

phải t là t cứ : Vâng, ốm ốm cho nó đẹp dáng cô, mập ú như con heo cũng chỉ để lấy thịt thôi cô. Chắc bả nghẹn 😂

3y ago

😆😆😆s em k nghĩ ra nhỉ. bật lại thế là bả nghẹn cục tức về nhà r

😂😂 đụng tới ai thì dc đừng đụng vào con chụy , chết vs chụy ak😂😂

3y ago

chuẩn luôn mom😌😌thà chê mk mk chịu chớ chê con mk là "phạc phạc, xoẹt...xé háng liền 😝

Kaka cùng cảnh ngộ m ạ😂

thiện tai thiện tai🤔

3y ago

thôi m ạ.kệ họ tức giận mệt m đó

chéo mom