các mom cho e hỏi với ạ.khi bầu cần ăn nhiều trứng gà ạ

Mỗi sáng 1 quả hay 1 tuần bao nhiêu quả là phù hợp ạ.e bầu 3 tuần 6 ngày ạ

4 Các câu trả lời

ăn vừa thôi mom,k phải cứ ăn nhiều là tốt đâu, người bình thường bs khuyên 1 tuần ăn 3 cái thôi ấy,

Ăn trứng ngỗng để lấy may bạn nhé nhưng đừng ăn nhiều con sẽ lì lắm

4y ago

Chắc do tính cách của bé , cách giáo dục của gia đìnhvà gen di truyền thôi m, chứ nhà mình nuôi ngỗng mình ăn cũng nhiều tháng nào cũng đôi 3 quả nhưng bé nhà mình ngoan lắm

1 tuần 3 đến 4 quả thôy mom

1 ngày 2 quả ăn buổi tối nhé