VU LAN BÁO HIẾU

Mỗi lần đến ngày Vu Lan Báo Hiếu lòng tôi lại lân lân xúc động lòng vừa vui vừa buồn😬😔😌, vẫn nhớ đến câu " Ai có mẹ xin đừng làm mẹ khóc , đừng để buồn trên đôi mắt mẹ nghe không".😔 Tôi khắc ghi mãi câu này vì tôi chỉ còn Mẹ ở trên cuộc đời này, người Mẹ tảo tần luôn che chở chăm sóc cho con cho cháu, sự hy sinh của mẹ là biển trời lai láng. 😢😢"Còn cha còn Mẹ thì hơn, không cha không mẹ như đờn đứt dây". ( ôi muốn khóc như một dòng sông)😢😢😢😢😢😢😢 Ai còn Cha Mẹ hãy cài hoa màu đỏ Ai còn Mẹ hoặc còn Cha thì cài hoa màu hồng Ai Không còn Cha Mẹ thì cài hoa màu trắng(😢😢😢😢😢😢😢😢) Thế nên xin hãy vâng lời Cha Mẹ, hiếu thảo chăm sóc Cha Mẹ khi còn có thể. Tôi xin được cài hoa màu hồng quý giá này.❤Yêu Mẹ❤ Chúc mẹ nhiều sức khỏe và bình an với con cháu.

VU LAN BÁO HIẾU
25 Các câu trả lời

Mom Giỏi ơi! Mình chúc Mom và Cô luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc bên những người thương yêu nha! Chúc Mom Lễ Vu lan mỗi năm đều được cài hoa màu hồng lên ngực áo!❤️

ô.vậy là đến 1 mùa vu lan nữa rồi.nhanh quá.mẹ mình thì đang vất vả chống dịch.chúc mẹ sớm hoàn thành nhiệm vụ và về với gia đình

cám ơn các m.chúc các m và gđ luôn khỏe mạnh và bình an..cả nước nhanh chống qua cơn đại dịch cô rô na

Nhanh quá 1 năm lại trôi qua. Chúc mom và gia đình luôn khoẻ mạnh và bình an nhé

nhanh quá ha m. mình thật may mắn và hp khi còn đc cài hoa màu đỏ❤🌹

chúc mom luôn được cài hoa hồng ,càng nhiều năm càng tốt mom nhé

hi vọng nhiều năm sau mình vẫn tiếp tục cài hoa màu hồng

mong năm nào cũng đón Vu Lan cùng bố mẹ các mom nhỉ

Mình cũng cài hoa màu hồng. Đọc mà nhớ mẹ quá mom ơi

3y ago

Vâng mom

bùn 🥴🥴😰😰 chưa lm đc j cho mẹ